Năng Lượng

Magrav dùng trong nhà là sản phẩm chủ lực của công nghệ plasma Keshe. Nó có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng lên đến 30%. Nếu kết nối với tủ lạnh, sau một thời gian nó có thể phủ nano toàn bộ dây dẫn cho căn nhà của bạn và biến nó thành một máy phát điện trong năm đầu tiên sử dụng. Chúng ta có thể kết nối hai Magrav lại với nhau để tạo ra một vòng lặp phản hồi nhằm đẩy mạnh hiệu suất giảm tiêu thụ điện của thiết bị lên 80%. Hầu hết chúng ta đều muốn tiết kiệm chi tiêu về điện, xăng để dùng tiền tiết kiệm đó cho các khoản chi phí khác cần thiết hơn như thực phẩm hoặc các nhu cầu khác.

 

Y Tế

Bút giảm đau, Tấm giảm đau, và thiết bị y tế (health unit) là ba sản phẩm chính được cung cấp bởi Viện Nghiên Cứu Keshe trong lĩnh vực này. Họ lợi dụng đặc tính tương tác lẫn nhau giữa trường trọng lực và từ trường để điều trị nhiều triệu chứng như đau lưng, nhức đầu và phát ban. Tiến bộ trong công nghệ này là có thể tạo ra môi trường nơi mà bệnh không thể tồn tại. Chúng ta có thể sử dụng Plasma LỎNG để tiêm vào vị trí của khối u nhằm tiêu hao năng lượng của nó, phương pháp này có thể ứng dụng cho cả bệnh nhân ung thư và AIDS; Nhờ vậy mà không phải tốn kém tiền chữa bệnh và đối diện nguy cơ tử vong như sử dụng các phương pháp chữa trị thông thường.

Nông Nghiệp

Công Nghệ Plasma của Keshe đã hoàn toàn thay đổi cách trồng cây lương thực của chúng ta. Chúng ta không cần phải sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu độc hại, không còn phải luân canh cây trồng, không cần phải sử dụng cạn kiệt các nguồn khoáng sản, không nhất thiết phải ăn những món ăn nghèo nàn dinh dưỡng. Cuối cùng việc tàn sát loài ong sẽ dừng lại, nếu điều này tiếp tục xảy ra sẽ dẫn loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Cám ơn công nghệ Plasma của Keshe, nhờ công nghệ này mà bây giờ chúng ta có thể sử dụng nhiều loại nước Gans khác nhau. Như sử dụng nước Gans CO2 để cây trồng phát triển mạnh hơn, to hơn và phong phú hơn nhờ đó mà mùa vụ thu hoạch đến sớm hơn. Nhân loại sẽ không còn đói nghèo nữa.

 

Tẩy Rửa Phóng Xạ

Ô nhiễm phóng xạ là mối quan tâm lớn đối với nhân loại vào lúc này. Đặc biệt là với khủng hoảng hạt nhân như ở Fukushima. Công nghệ Plasma của Keshe có thể hỗ trợ cho việc loại bỏ phóng xạ khỏi môi trường. Nó cũng thanh lọc và làm sạch nước để chúng ta có thể sử dụng an toàn. Các ứng dụng là không có giới hạn trong việc thanh lọc Địa Cầu.

Không Gian

Không gian, biên giới cuối cùng. Nó không còn là giấc mơ nữa. Chúng ta có thể gia nhập cùng Đội Trưởng Kirk và Jean-Luc Piccard (phim Star Strek) trong việc khám phá Vũ Trụ. Chúng ta có thể đi đến nơi mà chưa có ai đặt chân tới, những vùng đất chưa có tên trên bản đồ. Gặp gỡ những nền văn minh khác. Việc tạo ra lá chắn năng lượng và du hành nhanh hơn tốc độ ánh sáng là hoàn toàn có thể bằng cách sử dụng sự tương tác của từ trường và trọng trường. Bây giờ nhân loại đã có chỗ đứng bình đẳng trong Cộng Đồng Vũ Trụ.