Hội Đồng Địa Cầu

Vào tháng 11 năm 2016, M. T. Keshe đã chọn ra 6 vị để đại diện cho 6 lục địa. Họ góp sức  đem hòa bình và thịnh vượng cho các lục địa và từ đó dẫn đến hòa bình thế giới. Hội đồng này làm việc trực tiếp với Hội Đồng Vũ Trụ để tìm giải pháp cho những vấn đề trên thế giới.

Hội Đồng Vũ Trụ

Thành lập vào tháng 5 năm 2016, Hội Đồng Vũ Trụ đã được tạo ra để giải quyết những vấn đề mà con người đang quan tâm. 144 thành viên đại diện cho 144 ngôn ngữ. Hội đồng này sẽ thay thế Liên Hiệp Quốc. Họ không phải được lựa lựa chọn mà mà chính họ tình nguyện theo tâm huyết và hoài bão của mình. Hội Đồng Vũ Trụ không có nắm quyền lực nhưng mà là phục vụ với tư cách là những cố vấn.

 

Hội Thảo Công Cộng Tiếng Việt

Đây là trang lưu trữ những buổi hội thảo công cộng bằng tiếng Việt về công nghệ Keshe Plasma vào mỗi Chủ nhật lúc 2 giờ chiều Việt Nam, 7 giờ sáng Anh Quốc, 2 giờ sáng Nữu Ước và 24 giờ khuya Thứ Bảy tức 0 giờ Chủ nhật Cali. Các đề tài thảo luận bao gồm các buổi Sưu Tầm Kiến Thức và các buổi Thuyết Trình cho Người Làm Vườn. Nó cũng bao gồm những thông tin đã được chia sẻ bởi cộng đồng cùng với những sự kiện từ các nhóm thực hành làm Gans/MaGrav.

Buổi Giảng Công Cộng Cho Người Làm Vườn

Đây là buổi thuyết trình công cộng cho những người làm vườn là một nhánh tách ra từ lớp Nông Nghiệp riêng. Lớp này diễn ra hai lần trong tháng vào chủ nhật của tuần thứ nhì và chủ nhật của tuần thứ tư lúc 3 giờ chiều Việt Nam, 7 giờ chiều ở Úc Châu, 1 giờ khuya (Nửa khuya Thứ Bảy/Chủ Nhật California và 4 giờ sáng Nữu Ước.

Hội Thảo Người Tìm Kiếm Kiến Thức Tiếng Anh

Đây là bản gốc tiếng Anh của hội thảo Người Tìm Kiếm Kiến Thức dạy bởi M.T. Keshe mỗi Thứ năm lúc 14 giờ chiều Việt Nam, 9 giờ Trung Âu, 3 am Nữu Ước, 24 giờ khuya Thứ Tư tức 0 giờ Thứ Năm California. Nếu bạn không bị trở ngại về Anh ngữ thì chúng tôi khuyên tất cả mọi người vào nghe lớp giảng này.

Buổi Chia sẻ những Bằng Chứng về Tác dụng của Plasma

Đây là buổi hội thảo công cộng để chia sẻ những bằng chứng về tác dụng của plasma trong mọi ngôn ngữ. Một nét đẹp của công nghệ Keshe Plasma đó là người ta sẵn sàng muốn chia sẻ những gì mà họ biết với người khác.

Mục Lục Những Buổi Giảng Cho Người Tìm Kiếm Kiến Thức

Số lượng kiến thức trong các buổi giảng Những Người Tìm Kiếm Kiến Thức nhiều vô kể. Trang mục lục này giúp cho chúng ta dễ dàng tìm ra những chủ đề khác nhau qua những tóm tắt của từng đề mục mà đã được trình bày trong mỗi buổi thuyết trình.

Trung Tâm Giáo Dục KFSSI

Đây là nơi để chúng ta nộp đơn xin học trọn thời gian tại KFSSI để có thể truy cập tự do vào các buổi giảng riêng với phí tổn quyên góp chỉ có 100 Euro là khoảng 2 triệu rưỡi/1 năm. Bạn sẽ có được 6 giờ đồng hồ học mỗi ngày và 5 ngày trong tuần, cho một năm. Đây là một món quà cho nhân loại.

Diễn đàn Keshe

Diễn đàn này là một chỗ không thể bỏ qua mà không viếng thăm đối với những ai bắt đầu có những thắc mắc cơ bản, hoặc ngay cả có những câu hỏi phức tạp hơn. Hãy vào đây để cùng nhau chia sẻ và học hỏi.

Bộ Cứu Thương Tổng Hợp

Chúng tôi có bản cứu thương này là một công cụ tuyệt vời để treo trên tủ lạnh cho dễ thấy, hoặc dùng để phân phát cho những người đến học làm các ứng dụng plasma. Đây là một trong những văn phẩm tuyệt vời để chia sẻ về công nghệ Keshe Plasma 1 cách miễn phí.