Miếng đắp y-tế đã chữa lành chỗ đau vì bị té.

Viết bởi PETER SALOCHER - THỨ SÁU, NGÀY 9 THÁNG 12, TẠI GRAINBRUNN, NƯỚC ÁO.

Tôi muốn báo cáo về 2 trường hợp tai nạn xảy ra của tôi.

Tôi đã bị té rất nặng tại nhà, trúng nơi xương mông của tôi. Nền nhà của tôi lót bằng gạch đá. Tôi té đập xuống bên hông, nơi đốt chuyển của xương đùi trên (trochanter). Thông thường thì chấn thương nầy là đau nặng chủ yếu vào những ngày đầu và phải mất một vài tuần mới hết, nhưng tôi lập tức đắp vài tấm y-tế (health patch) có tẩm Co2/ZnO2 lên mông của tôi suốt 3 ngày đêm. Tôi đã không có cảm giác đau đớn gì ngay sau khi té, hoặc ngày đầu tiên hay nhiều ngày sau đó. Cũng không có dấu vết gì để lại cả. Tôi cảm thấy thật ổn. Thật là tuyệt!

Một tai nạn khác mà tôi có là vì bị trợt té trên vũng nước nhỏ, xương sườn tôi đập trúng mép của cạnh bàn rất là mạnh. Tôi đã có lần bị tai nạn như thế và phải hơn hai tháng trời mới hoàn toàn bình phục. Lúc đó tôi đi bác sĩ và bác sĩ bảo rằng tôi xương sườn tôi bị giập, nó còn tệ hơn là bị gãy xương sườn.

Nhưng kỳ nầy thì tôi không đi bác sĩ, tôi chỉ đắp miếng Co2/ZnO2 lên xương sườn của tôi trong suốt 3 ngày. Ngay từ giây phút tôi đắp nó lên tôi liền không thấy đau nữa và sau 3 ngày thì tôi cứ ngỡ là cơn đau là hoàn toàn hết nên lấy miếng đắp ra. Nhưng ngày kế tiếp bất thình lình tôi lại thấy đau, không nhiều lắm. Tôi quay trở lại dùng tấm đắp đó trong khi ngủ qua một đêm tới sáng và mọi chuyện đều ổn cho tới bây giờ.

Chỉ có điều duy nhất mà tôi thắc mắc không rõ - ấy là: có phải là trong vô thức tôi đã xui khiến cho tai nạn nầy xảy ra bởi vì hiếu kỳ muốn biết xem các tấm giảm đau nầy có tác dụng tốt như thế nào chăng? Có thể như thế lắm!

(Xong lời kể)


Chúng tôi vẫn còn đang trong quá trình xây dựng trang mục Bằng Chứng Kể Lại có liên quan trực tiếp đến cộng đồng người Việt. Trong lúc đang thâu thập tài liệu, thì chúng tôi đã sao chép lại đây một lời chứng thực từ trang Keshe Foundation Testimonials của Viện Keshe, mà người ta đã kể lại từ khắp nơi trên thế giới. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi kinh nghiệm của bạn hoặc chia sẻ những thực chứng mà bạn đã có, để mọi người ở đây tìm hiểu và áp dụng. Cảm ơn bạn!